giatricotloi.gifTầm Nhìn và Giá Trị Côt Lõi:

  • Là nhà vận chuyển chuyên nghiệp, mang lai giải pháp hữu hiệu và giá trị gia tăng cho Quý khách hàng.
  • Luôn là sự lựa chọn tin dùng của khách hàng trong lĩnh vực vận tải.
  • Thái độ làm việc thân thiện, hợp tác và luôn hướng về khách hàng.

Mục tiêu:

  • Không ngừng cải tiến phương tiện vận chuyển , nâng cao năng suất và chất lượng dịch vụ

Để trở thành công ty hàng đầu về vận tải và cung cấp các dịch vụ vận tải trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của dịch vụ cũng như hoàn thiện hệ thống đầu tư phương tiện vận chuyển nhằm mang lại các giải pháp hữu hiệu và cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng.

  • Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn lắng nghe các nhu cầu thiết thực của khách hàng, từ dó xây dựng những giải pháp phù hợp và chi phí cạnh tranh dựa trên nền tảng thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng

  • Năng động, sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở GLS. Chúng tôi hiểu rằng đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp GLS trở thành công ty hàng đầu trong nghành vận tải. Môi trường năng động và cởi mở ở GLS luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân tích cực cho mục tiêu trên.

  • Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của GLS. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên GLS.

Cam kết:

  • Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, GLS luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao ñược chất lượng phục vụ khách hàng.
  • Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

Đối với Khách hàng: GLS cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích, chi phí có tính cạnh tranh.
Đối với nhân viên: GLS quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình ñộ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.
Đối với cộng đồng: GLS cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; Luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng